Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp giá rẻ tại Thái Nguyên

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp giá rẻ tại Thái Nguyên nên chọn doanh nghiệp nào luôn là mối quan tâm, trăn trở với các chủ đầu tư trẻ muốn bước chân vào kinh doanh nhà hàng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công nội thất trên khắp cả nước với nhiều mức giá cũng như chất lượng khác nhau.

Chính vì thế đã khiến cho việc lựa chọn được một địa chỉ tin cậy, uy tín trở nên khó khăn hơn bao giờ hết đối với các chủ đầu tư. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nội thất ĐỖ GIA sẽ là địa chỉ tin cậy để các chủ đầu tư hợp tác.

Thiết kế nhà hàng đẹp đạt tiêu chuẩn cần lưu ý gì ?

Thiết kế nhà hàng đẹp mang lại hiệu quả kinh tế chủ đầu tư phải chú trọng đến 2 khu vực sau:

1.Khu vực ăn uống

thiết kế nội thất nhà hàng thái nguyên

Đây là nơi sẽ mang tới cho bạn nguồn thu chính cho công việc kinh doanh nhà hàng. Vì vậy, điểm đầu tiên bạn cần lưu ý là không cắt giảm diện tích khi thiết kế phòng ăn

– Ghé thăm các nhà hàng khác và tham khảo mẫu thiết kế của họ.

– Quan sát các thực khách: Họ có phản ứng tích cực với phong cách thiết kế của nhà hàng đó không? Không gian có thực sự thoải mái và khách hàng có phải di chuyển chỗ ngồi khi đã bắt đầu bữa ăn? Ghi lại những điểm tốt và những thiếu sót của nhà hàng đó.

– Đối với một nhà hàng ăn tối nhỏ và khá bình dân, bạn cần khoảng 1,4m2 – 1,8m2 cho mỗi chỗ ngồi để đảm bảo tốt nhất sự thư giãn và thoải mái cho thực khách cũng như chỗ đi lại cho nhân viên phục vụ.

2. Khu vực chế biến

Thông thường, khu vực chế biến của một nhà hàng không được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hưởng tới không gian bếp cũng như chất lượng dịch vụ:

– Nghĩ tới từng món ăn có trong menu nhà hàng khi bạn quyết định không gian cho mỗi thành phần chế biến.

– Bạn sẽ phải tính toán cả diện tích dành cho việc nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên và không thể không kể đến một văn phòng nhỏ tiện cho việc quản lý hàng ngày của bạn.

– Sắp xếp khu vực cung cấp thực phẩm sao cho rất gần vị trí của các đầu bếp.

– Sử dụng các thiết bị nhà bếp như thế nào, thông thường thì với khu vực nhà hàng sẽ sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp inox…

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới không gian dành cho 2 hay nhiều hơn 2 đầu bếp làm việc vào những giờ bận rộn nhất của nhà hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cùng một mức giá phải chăng, nội thất ĐỖ GIA đã trở thành đơn vị thiết kế nhà hàng giá rẻ uy tín, được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thiết kế nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Email: dogia889@gmail.com

Hotline : Mr.Tuấn 0939.488.889 - Mr.Kiên 0915.366.686

Các tin khác
noithatdogia