Thiết kế nội thất nhà hàng tại Phú Thọ

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp giá rẻ tại Phú Thọ không thể không nhắc đến thương hiệu thiết kế nội thất lâu năm ĐỖ GIA. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất nhà hàng nói riêng, chúng tôi đã hợp tác nhiều dự án với các doanh nghiệp trên khắp cả nước và đạt được một số thành công nhất định, hình ảnh thương hiệu thiết kế nội thất uy tín, chất lượng của ĐỖ GIA đã được công nhận. Chúng tôi khẳng định sẽ đem lại cho không gian nội thất nhà hàng của bạn một hình ảnh bắt mắt, thu hút khách hàng.

Thiết kế nhà hàng đạt chuẩn cần yếu tố nào ?

1. Khu vực ăn uống

thiết kế nội thất nhà hàng ở Phú Thọ

Đây là nơi sẽ mang tới cho bạn nguồn thu chính cho công việc kinh doanh nhà hàng. Vì vậy, điểm đầu tiên bạn cần lưu ý là không cắt giảm diện tích khi thiết kế phòng ăn.

- Không gian nay cần đặc biệt chú trọng đầu tư về ánh sáng, màu sắc, vật dụng trang trí… để tạo cho khách hàng cảm giác ấm cúng, gần gũi khi ăn uống.

- Lối đi cũng không đươc quá trật hẹp sắp xếp khoa học với khu bếp để tiết kiệm thời gian chuyển đồ, khoảng cách giữa các bàn là khoảng 1-2m nếu không phải dạng liền kề.

- Ngoài ra, nhân viên ở khu vực này cần ăn mặc đồng phục lịch sự, cùng tone với phong cách thiết kế của nhà hàng.

2. Khu vực chế biến

Thông thường, khu vực chế biến của một nhà hàng không được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hưởng tới không gian bếp cũng như chất lượng dịch vụ.

- Khu vực này cần tách biệt những cũng không được quá xa so với khu ăn uống để tiết kiệm diện tích cũng như thời gian chuyển đồ.

- Khu lữu trữ nguyên vật liệu, thực phẩm, dụng cụ…cần thiết kế khoa học để tránh nhầm lẫn khi lựa chọn.

- Cần lắp đặt các quạt thông gió, chất khử mùi, vệ sinh thường xuyên để nhà bếp sạch sẽ, tránh mất vệ sinh.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới không gian dành cho 2 hay nhiều hơn 2 đầu bếp làm việc vào những giờ bận rộn nhất của nhà hàng.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp giá rẻ Phú Thọ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cùng một mức giá phải chăng, nội thất ĐỖ GIA đã trở thành đơn vị thiết kế nhà hàng giá rẻ uy tín, được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thiết kế nhà hàng ở Phú Thọ hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn.

Email: dogia889@gmail.com

Hotline : Mr.Tuấn 0939.488.889 - Mr.Kiên 0915.366.686

Các tin khác
noithatdogia