Thiết kế nội thất nhà hàng ở Hưng Yên

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp giá rẻ tại Hưng Yên nên chọn doanh nghiệp nào luôn là mối quan tâm với các chủ đầu tư trẻ muốn kinh doanh nhà hàng. Với sự phát triển của xã hội, kéo theo sự cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, mọi người đã có những yêu cầu khắt khe hơn trong việc lựa chọn địa điểm vui chơi, giải trí, ăn uống đặc biệt là nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng ở hưng yên

Trước đây, chúng ta chỉ cần thực đơn hấp dẫn, rẻ và một thái độ phục vụ tốt ở một nhà hàng thì bây giờ không gian nội thất là điều quan trọng hơn cả. Vì thế thiết kế nội thất nhà hàng đẹp và độc đáo đang là xu hướng hiện nay.

Thiết kế nhà hàng đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng chủ đầu tư phải chú trọng đến 2 khu vực sau:

1. Khu vực chế biến

Thông thường, khu vực chế biến của một nhà hàng không được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hưởng tới không gian bếp cũng như chất lượng dịch vụ:

- Bạn sẽ phải tính toán cả diện tích dành cho việc nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên và không thể không kể đến một văn phòng nhỏ tiện cho việc quản lý hàng ngày của bạn.

- Sắp xếp khu vực cung cấp thực phẩm, nguyên vật liệu, dụng cụ sao cho gần vị trí của các đầu bếp.

- Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới không gian dành cho 2 hay nhiều hơn 2 đầu bếp làm việc vào những giờ bận rộn nhất của nhà hàng.

2. Khu vực ăn uống

Đây là nơi sẽ mang tới cho bạn nguồn thu chính cho công việc kinh doanh nhà hàng. Vì vậy, điểm đầu tiên bạn cần lưu ý là không cắt giảm diện tích khi thiết kế phòng ăn.

thiết kế nội thất nhà hàng ở hưng yên

- Quan sát các thực khách: Họ có phản ứng tích cực với phong cách thiết kế của nhà hàng đó không? Không gian có thực sự thoải mái và khách hàng có phải di chuyển chỗ ngồi khi đã bắt đầu bữa ăn? Ghi lại những điểm tốt và những thiếu sót của nhà hàng đó để có những thay đổi phù hợp.

- Đối với một nhà hàng ăn tối nhỏ và khá bình dân, bạn cần khoảng 1,4m2 – 1,8m2 cho mỗi chỗ ngồi để đảm bảo tốt nhất sự thư giãn và thoải mái cho thực khách cũng như chỗ đi lại cho nhân viên phục vụ.

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Đỗ Gia

Với hơn 5 năm hoạt động, tư vấn trong lĩnh vực thiết kế cùng một mức giá phải chăng, nội thất ĐỖ GIA đã trở thành đơn vị thiết kế nhà hàng giá rẻ uy tín, được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thiết kế nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể.

Email: dogia889@gmail.com

Hotline : Mr.Tuấn 0939.488.889 - Mr.Kiên 0915.366.686

Các tin khác
noithatdogia